Mạng Viettel cáp quang

Mạng cáp quang Viettel có tốt hay không là câu hỏi của rất nhiều người đang có định muốn tìm hiểu và sử dụng mạng. Để trả lời cho câu hỏi này, Internet.vn sẽ đưa ra những thế mạnh vượt trội của Viettel để khách hàng có cái nhìn đúng nhất khi quyết định có nên sử dụng mạng Viettel hay không?

 

Mạng Viettel cáp quang luôn đi đầu trong việc ứng dụng nghệ hiện đại nhất


Tổng đài viễn thông Viettel đã và đang ngày càng mở rộng mạng lưới cáp quang trên toàn quốc, cùng với đó Viettel ứng dụng công nghệ cáp quang GPON – công nghệ cáp quang hiện đại nhất hiện nay với 90% châu Âu và Bắc Mĩ sử dụng.

Từ đó, những mạng cáp quang sử dụng công nghệ cũ hoàn toàn được loại bỏ và thay thế bằng công nghệ mới nhất giúp đường truyền đạt tốc độ cao và ổn định

Mạng Viettel cáp quang

 

Mạng Viettel cáp quang có độ ổn định cao


Đây cũng là một trong những ưu điểm không thể không nhắc tới của mạng cáp quang Viettel. Do được đầu tư về cơ sở hạ tầng nên người sử dụng Viettel cáp quang hoàn toàn có thể yên tâm về độ ổn định mạng.

Viettel triển khai đồng bộ hạ tầng cáp quang trên khắp cả nước đảm bảo kết nối được ổn định nhất. Đồng thời, nhà mạng Viettel trang bị các tuyến cáp quang quốc tế – FTTH Viettel nên bạn có thể thấy rõ được tốc độ và độ ổn định của Internet Viettel khi truy cập các website quốc tế hơn hẳn các nhà mạng khác.

Thêm vào đó, với sự đầu tư phát triển các tuyến cáp trên bộ lẫn dưới biển nên khi xảy ra các sự cố đứt cáp AAG không mấy ảnh hưởng đến nhà mạng Viettel

 

Tốc độ đường truyền Viettel cáp quang nhanh, mạnh


Mạng Viettel cáp quang có chất lượng hoàn toàn khác so với mạng Internet cáp đồng trước đây. Bởi  mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu qua ánh sáng, do đó nó không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời thiết, địa hình… Việc truyền tín hiệu qua ánh sáng giúp cho tốc độ truy cập nhà mạng Viettel nhanh gấp hàng chục lần so với phương thức truyền tín hiệu bằng điện

 

Lắp mạng Viettel cáp quang có giá rẻ và nhiều ưu đãi


Đây chính là điểm hút lớn nhất của mạng Viettel cáp quang, sở hữu chất lượng tốc độ mạng nhanh, chi phí hợp lý, các gói cước đa mạng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các gói cước của Viettel luôn được đánh giá là tốt nhất và rẻ nhất.

Lắp mạng Viettel cáp quang

Nhà mạng Viettel đưa ra nhiều gói cước phù hợp với mọi nhu cầu người sử dụng từ cá nhân, hộ gia đình cho đến doanh nghiệp, tổ chức. Đặc biệt, Viettel còn liên tổ chức các chương trình khuyến mại cho các thuê mới hòa mạng và thuê bao đã hòa mạng như: Modem Wifi, miễn phí hoàn toàn công lắp đặt và được tặng thêm các tháng cước, phí hòa mạng từ 6 tháng trở lên.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, phục vụ nhanh chóng và tận tình


Tổng đài tiếp nhận sự cố, báo hỏng luôn được đánh giá cao bởi khi bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng mạng Viettel cáp quang chỉ cần gọi 0987.463.555 sẽ có đội ngũ nhân viên kĩ thuật đến tận nhà và khắc phục sự cố, không làm gián đoạn công việc của bạn

Có thể bạn quan tâm:  Cách đổi mật khẩu wifi mạng Viettel siêu nhanh trên điện thoại, máy tính

 

Lời kết


Trên đây là những lí do khiến bạn không thể không lựa chọn Viettel là đơn vị cung cấp dịch vụ cáp quang, internet cho gia đình cũng như công ty của mình. Để được tư vấn và lắp đặt Viettel cáp quang, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với Vietnamembassy-morocco theo số Hotline: 0987.463.555 để được tư vấn.

Similar Posts

Trả lời