Xin chào mừng bạn đến với Vietnam Embassy In Morocco!

Vietnamembassy-morocco.org là một trang chuyên các tinh tức về  văn hóa, nghệ thuật, đời sống, kinh tế, xã hội tại Việt Nam và Ma Rốc(Morocco).

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn mang lại những hiểu biết nhiều hơn giữa cộng đồng hai nước, giao lưu văn hóa, kinh tế, là cầu nối giữa hai nước đặc biệt là giới trẻ.

Ngoài ra tại đây chúng tôi cũng cung cấp nhiều thông tin về tổ quốc cho cộng đồng người Việt tại Ma Rốc, là cầu nối du lịch giữa hai nước, cung cấp các thông tin về danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng, các nét văn hóa đặc trưng mà cộng đồng quốc tế nói chung và tại Ma Rốc nói riêng quan tâm.

Hiện nay các thông tin đang được thêm dần vào mục tin tức, các phần chuyên gia như tư vấn nội thất, kinh tế, khoa học, xã hội đang được chúng tôi cập nhật thêm dữ liệu.

Trách nhiệm

Chúng tôi có trách nhiệm xác thực tất cả các thông tin được phép đăng tải dựa trên pháp luật về chính trị, văn hóa, an toàn thông tin,… từ chính phủ hai nước.

Không đưa, đăng tải các tin tức sai lệch, bị cấm,… làm ảnh hưởng đến cộng đồng hai quốc gia.

Quyền sử dụng nội dung

Đối với các cá nhân hoặc tổ chức muốn đăng tải nội dung từ Vietnamembassy-morrocco.org cần được sự đồng ý bằng văn bản. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các nội dung copy, chỉnh sửa.

Thời gian hoạt động trở lại lần này chúng tôi cam kết mang lại nội dung hoàn toàn mới, những sự trải nghiệm tốt hơn dành tới bạn đọc.