Đối tác : Đệm Xinh – Ngôi sao sáng trong ngành đệm

V-E-M giới thiệu sự hợp tác mới!

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng hơn, sang trọng hơn, giá tốt hơn. Chính vì vậy chúng tôi đã ký kết hợp tác với Đệm Xinh, một thương hiệu chăn ga gối đệm chính hãng lớn nhất tại Hà Nội. Dưới đây là chi tiết sự hợp tác:

Hạng mục hợp tác

Đệm Xinh sẽ chịu trách nhiệm tư vấn và cung cấp các sản phẩm đệm & chăn ga gối hợp kích thước với giường, màu sắc phù hợp phong thủy và kết hợp đẹp với màu sắc phòng ngủ, ngoài ra còn thêm các tác dụng chăm sóc giấc ngủ, giúp thư giãn, ngủ sâu hơn.

Ngoài ra các phụ kiện khác liên quan đến chăm sóc giấc ngủ bạn cũng có thể nhờ Đệm Xinh tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Chi tiết về các sản phẩm của Đệm Xinh bạn có thể tham khảo tại:

Đệm Xinh

  • Website: Demxinh.vn
  • Facebook: Facebook.com/www.demxinh.vn
  • Hotline: 18001051
  • Địa chỉ: 415 Nguyễn Khang. Yên Hòa, Cầu Giấy. Hà Nội.

Giá sản phẩm & ưu đãi

Hiện tại Đệm Xinh thường xuyên có các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng, tuy nhiên khi là khách hàng của V-E-M bạn sẽ nhận được 1 phiếu ưu đãi có giá trị tiền mặt từ 500.000vnd – 10.000.000vnd hoặc giá trị chiết khấu thêm từ 3 – 5% giá trị sản phẩm sau khi đã áp dụng các chương trình khuyến mại hiện tại.

Trách nhiệm

Sau khi đã sử dụng các sản phẩm của Đệm Xinh thì toàn bộ các hạng mục của họ sẽ do họ chịu trách nhiệm vận chuyển, lắp đặt, bảo hành tới bạn.

Việc này cắt bớt khâu trung gian và thời gian của các bên, giúp việc thực hiện nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.

Thời gian hợp tác

Dự kiến thời gian hợp tác của 2 bên là 3 năm và có thể ký kết thêm nếu như 2 bên làm việc hiệu quả và mang lại lợi ích thiết thực cho 2 bên.

Chính vì hợp tác lâu dài nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ kết hợp của 2 bên một cách thoải mái.

Ngoài ra nếu 2 bên không còn hợp tác với nhau nữa thì hạng mục bên nào cung cấp tới khách hàng thì vẫn có trách nhiệm khi còn bảo hành và bảo trì trong toàn thời gian sử dụng.

 

Trả lời