1. Đọc tin tức

Đối với bạn đọc, việc đọc tin tức từ Vietnam Embassy In Morocco là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không bao giờ phải gặp các quảng cáo, tiếp thị không mong muốn như các trang web tin tức cộng đồng, thương mại khác.

2. Ý kiến phản hổi và bình luận

Chúng tôi tiếp nhận tất cả các thông tin phản hồi từ phía bạn đọc. Tuy nhiên những ý kiến này được chấp nhận phải là các bình luận có ý nghĩa và góp ý thẳng thắn. Tránh dùng các ngôn từ tục tữu, gây chia rẽ giữa các đọc giả, tác giả.

3. Chia sẻ mạng xã hội

Các bài viết mà chúng tôi đăng tải chính thức trên website rất khuyến khích bạn đọc chia sẻ với bạn bè, người thân, các cộng đồng quan tâm nếu nội dung của chúng tôi phù hợp và hữu ích.

5. Đăng ký thành viên

Tất cả bạn đọc đều có quyền đăng ký với tư cách thành viên để sủ dụng những chức năng dành cho thành viên. Lưu ý đó là cần tuân thủ các nguyên tắc hoạt động. Không phá hoại website, ăn cắp nội dung của thành viên khác. Cần sử dụng thành viên thật với các thông tin liên hệ chính xác, nếu vi phạm sẽ bị xóa tư cách thành viên.

6. Nhận email tin tức

Bạn đọc hoặc thành viên có thể đăng ký nhận các bài tin tức mới nhất từ chúng tôi, ngoài ra nếu như bạn không muốn nhận nó nữa có thể hủy đăng ký.

Các bài xuất bản của chúng tôi sẽ được ra hàng tuần, khoảng 1 tuần/1 bài, nhiều hơn hoặc ít hơn tùy theo các sự kiện, tin tức mà chúng tôi thu thập đượcn phù hợp với nội dung của website.